Để mua ghita acoustic thương hiệu takamine chính hãng lưu ý gì

Thảo luận trong 'NHẠC CỤ - ÂM NHẠC' bắt đầu bởi goldmusic, 3 Thg 11 2017.

 1. goldmusic

  goldmusic New Member

  Bạn đang muốn mua Guitar takamine acoustic tuy nhiên đang bân khoăn không biết nên lựa chọn nơi bán guitar takamine đúng thương hiệu tại đâu giá tốt để sở hữu dùng tố số tiền bạn bỏ ra có được sản phẩm chất lượng. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng tham khảo chía sẻ cách Lựa chọn địa điểm mua Đàn guitar takamine acoustic đúng nhãn hiệu giá tốt Hiện tại

  [​IMG]

  Về nhãn hiệu Đàn guitar thì takamine chắc chắn không hề xa lạ với chúng ta là một nhãn hiệu Guitar đến từ nhật bản cso bề dày lịch sử và tố với người tiêu dùng ở trên thị trường. vì thế nên việc lựa chọn đặt Sản phẩm đàn guitar takamine acoustic đúng nhãn hiệu bạn nên nắm bắt dược một số chi tiết nhận diện thương hiệu takamine chính xác trên Một mẫu đàn.

  Hiện tại hãng takamine có nhiều dòng đàn khác nhau trên thị trưởng thì dòng acoustic chính là một trong dòng Guitar rộng rãi của nhãn hiệu. Cách để nhận diện được chiếc Đàn ghita acoustic takamine đúng nhãn hiệu bạn nên biết rõ các tiêu chí như sau:

  - nơi kinh doanh đàn guitar takamine acoustic là showroom có thông tin showroom rõ ràng, có đảm bảo được nhiều người dùng đánh giá tốt.
  - Sản phẩm Đàn ghita tại cửa hàng phải có giấy chứng nhận thương hiệu takamine, thiết kế đẹp chuẩn về mọi mặt từ bề ngoài cho đến âm thanh phát ra.
  - Nhân viên tu vấn mua Sản phẩm đàn guitar takamine acoustic nhiệt tình am hiểu kiến thức giúp bạn chọn được cây đàn thích hợp nhu cầu dùng.
  - Nẵm rõ được chi tiết vè dòng Đàn ghita acoustic từ thùng đàn, cần đàn, dây đàn và âm thanh đàn để khi test đàn giúp bạn nhận biết được phải là cây acoustic takamine đúng thương hiệu không.

  [​IMG]

  Từ những thông tin ấy có thể giúp bạn chọn được nơi bán guitar takamine acoustic đúng thương hiệu để mua dùng mà không lo lắng các vấn đề hàng fake.

  Sau đây chúng ta cùng tham khảo qua mẫu Guitar acoustic takamine phổ biến Hiện nay trên thị trường:

  1. Sản phẩm đàn guitar takamine P2DC

  Sản phẩm đàn guitar Takamine P2DC tiếng đàn mang khuynh hướng cổ điển, sự kết hợp các chi tiết mang đến sự tối ưu, cùng với công nghệ làm Takamine Pro Series 2 mang đến sự hài lòng đến khách hành. Sản phẩm đàn guitar takamine p2dc có âm thanh cực kỳ dịu êm áp, độ cân bằng giữa các dải âm vang lên nhờ thân đàn Sapele với mặt gỗ vân sam vùng Bắc Cực.

  + Thông số kỹ thuật nên biết khi mua Đàn guitar takamine p2dc

  - Mặt trên đàn: Gỗ Solid Cedar
  - Mặt sau đàn: Gỗ Sapele
  - Mặt hông đàn: Gỗ Sapele
  - Cần đàn: Gỗ Mahogany
  - Cần đàn: Gỗ Board Rosewood
  - Độ rộng lược đàn: 1.675" (42.5 mm)
  - Hệ thống ra loa: CT4B II Preamp System with 3-band EQ, Volume Control and Built-in Tuner
  - Loại bóng / mờ: Satin

  [​IMG]

  Hiện nay ở trên thị trường mức giá kinh doanh đàn guitar takamine p2dc có giá là 24 triệu. Với khoản giá này mẫu p2dc được xếp vào dòng Sản phẩm đàn guitar cao cấp của nhãn hiệu takamine.

  2. Sản phẩm đàn guitar takamine p3dc


  Từ các thông tin trên bạn có đủ cơ sở Để chọn mua được chiếc Đàn guitar acoustic takamine đúng nhãn hiệu giá tốt trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này