Giải mã giấc mơ thấy người mù

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi minhbg, 11 Thg 3 2017.

 1. minhbg

  minhbg Member

  Khiếm thị hay còn gọi là triệu chứng mất khả năng cảm nhận thị giác một phần hoặc hoàn toàn (mù, đui). Người khiếm thị là người sau khi được điều trị hoặc điều chỉnh khúc xạ mà thị lực bên mắt tốt vẫn còn từ dưới 3/10 đến trên mức không nhận thức được sáng tối, và bệnh nhân vẫn còn khả năng tận dụng thị lực này để lên kế hoạch và thực thi các hoạt động hàng ngày.

  Riêng mắt người bị mù hoàn toàn không có khả năng nhận thức sáng tối, không thấy được những gì xung quanh. Chứng mù mắt có thể do rối loạn bẩm sinh, sinh lý hay thần kinh.

  Giấc mơ thấy người mù có ý nghĩa gì?

  [​IMG]
  Giấc mơ thấy người mù​

  Nếu trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình bị mù mắt, điều này ám chỉ rằng bạn đang phủ nhận một sự thật nào đó hoặc cố tình né tránh một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống hiện tại của mình. Có thể ở hiện tại bạn đang lo sợ tình cảm của mình sẽ bị tổn thương, đau đớn hoặc không được cảm thông.

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy người mù, giấc mơ này báo hiệu bạn đang bỏ lỡ các cơ hội trong cuộc sống hiện tại.

  Những người mù và kém mắt đều chỉ bị tổn thương ở mắt, tức là chỉ bị tổn thương về giác quan thị giác mà thôi, còn các giác quan khác như: Thính giác, súc giác, vị giác, khứu giác, thần kinh, trí tuệ, thể lực vẫn trong tình trạng bình thường.

  Trong thực tế, tật mù có khi còn kèm theo những tàn tật khác. Ví như: tổn thương về não, về nghe, về tay, chân……Cũng có khi do tổn thương về các bộ phận khác dẫn đến mù, thực chất mắt lại không bị tổn thương ở não dẫn đến bị mù.

  Những giấc mơ đôi khi khiến bạn lo lắng, hồi hộp và tò mò để biết ý nghĩa của chúng?

  [​IMG]
  Cùng tìm hiểu giấc mơ thú vị này mang lại con số may mắn nào cho bạn nhé?

  Theo giải mã giấc mơ bị cận thị, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị cận thị, giấc mơ này cảnh báo bạn đang quá tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn mà không chuẩn bị cho những định hướng lâu dài trong tương lai của mình.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị bịt mắt, giấc mơ này cảnh báo bạn đang bị lừa dối bởi một người nào đó hoặc bằng một số tình huống nào đó mà bạn không thể nhận ra. Có thể bạn đã quá ngây thơ hay quá tin tưởng vào người khác. Sau giấc mơ này bạn cần phải cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bịt mắt người khác, giấc mơ này cho thấy bạn đang không trung thực và bạn đang cố gắng để đánh lừa người khác.

  Những giấc mơ xuất hiện mỗi tối đều có những ý nghĩa riêng của nó, chúng xuất hiện như những điềm báo trước cho tương lai của chính bản thân bạn. Hãy theo dõi ở http://soicau.mobi/soi-cau-mien-trung-xsmt để biết rõ hơn nhé!
   

Chia sẻ trang này