Vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh thủy

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi vuthanhhang, 12 Thg 2 2018.

 1. vuthanhhang

  vuthanhhang New Member

  Rất nhiều người thích dùng vật phẩm phong thủy, vật phong thủy như vòng trang sức, đeo đá, trưng bày tỳ hưu …. tuy nhiên đối với mỗi người bản mệnh khác nhau phải sử dụng những VẬT PHẨM PHONG THỦY sao cho phù hợp. Dưới đây kaia sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phong thủy cho người thuộc Mệnh Thủy.

  Xem chuyên mục: vong tay da phong thuy đang GIẢM GIÁ 10%
  VẬT PHẨM PHONG THỦY TƯƠNG SINH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

  Thủy là nước, Người mệnh thủy hợp tông màu đen, màu xanh biển , ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thủy)
  Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ.
  [​IMG]
  Vật phẩm phong thủy tương sinh
  VẬT PHẨM PHONG THỦY TƯƠNG KHẮC VỚI MỆNH THỦY

  Thủy khắc Thổ, bởi đất hút nước,thấm cạn kiệt nước nên người mệnh Thủy tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu
  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy mang tới tài lộc, giàu sang phú quý cho gia đình
  Bể cá
  Theo phong thủy thì việc đặt bể cá sẽ giúp cho người mệnh Thủy điều chỉnh được nguồn tài chính cũng như điều hòa được âm dương trong nhà. Nếu như bạn đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam mới mang tới nhiều may mắn và tài lộc.

  Thần tài

  Bạn đã từng nhìn thấy rất nhiều gia đình cũng như công ty hiện nay họ hay đặt tượng thần Tài (quan Công) trong nhà. Và tượng thần Tài được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý trong phong thủy. Thường thì tượng thần tài được đặt trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc với hy vọng và mong muốn đón nhiều vận khí mới tốt lành
  Xem thêm: vòng tay đá phong thuỷ san hô đen
  [​IMG]

  Vật phẩm phong thủy mang tới tài lộc
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  – Công ty: KAIA – Đá quý Lục Yên
  Địa chỉ: Miền Bắc: 19f nguyễn khang – cầu giấy – Hà Nội
  Địa chỉ: Miền Nam: 330 Lê Văn Lương – Quận 7 – TP.HCM
  Tel: 0978953567
  Hotline: 0933.555.586
  Email:daquy dangkhoa@gmail.com
  Website: http://kaia.vn
   

Chia sẻ trang này